Đóng

19 Tháng Ba, 2018

Mở lớp chứng chỉ bất động sản tại Đà Nẵng

Tại sao phải học chứng chỉ bất động sản ? 

Trung tâm ngoại ngữ – tin học & đào tạo nghiệp vụ Ý Việt là nơi sẽ giúp bạn học chứng chỉ bất động sản thuận lợi và tốt nhất 

Trường ĐH Mở TP HCM thông báo mở lớp Bất Động Sản tại Đà Nẵng

Căn cứ Luật Kinh doanh bất động sản được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 9, Khóa XI ngày 29/06/2006.
 
Căn cứ Nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Chính phủ ban hành quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh bất động sản.
 
Căn cứ Quyết định số 29/2007/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng về việc ban hành chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về bất động sản.
 
Theo đó quy định rằng các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề. Trường Đại học Mở Tp. HCM là cơ sở đào tạo được Bộ Xây dựng chấp thuận tổ chức các khóa bồi dưỡng kiến thức về bất động sản với chi tiết như sau:
 
+ Môi giới bất động sản (4 tuần)
 
+ Định giá bất động sản (4 tuần)
 
+ Quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản (3 tuần)
 
Nội dung: Theo chương trình khung của Bộ Xây dựng ban hành kèm theo Quyết định số 29/2007/QĐ-BXD ngày 31/12/2007, (Chi tiết kèm theo).
 
Đối tượng: Cán bộ điều hành, chuyên viên các doanh nghiệp, công ty kinh doanh bất động sản, địa ốc, sàn giao dịch bất động sản, các Ngân hàng, Công ty quản lý và phát triển Nhà, Các công ty xây dựng, Ban Quản lý dự án, các cá nhân có nhu cầu …
 
Ban giảng viên: Là các Giáo sư, Tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường Đại học trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài có nhiều kinh nghiệm của các Hiệp hội Bất động sản, Trường Đại học, sở, ngành và các công ty Địa ốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh.
 
Khai giảng: thường xuyên ; Tuần học 4 buổi vào các ngày Thứ Bảy – Chủ Nhật (sáng – chiều).
 
Tài liệu: Nhận khi đăng ký.
 
Chứng chỉ: Theo quy định của Bộ Xây dựng tạiQuyết định số 29/2007/QĐ-BXD (là điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề tại Sở Xây Dựng), học viên tham dự nộp 04 ảnh 3 x 4, những người tham dự khóa học định giá bất động sản nộp kèm theo bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp (từ cao đẳng trở lên).
 
Chi phí khóa học:
 
Lớp môi giới bất động sản: Liên hệ
 
Lớp định giá bất động sản: Liên hệ
 
Lớp quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản: Liên hệ
 
*Ghi chú: – Chi phí trên bao gồm đầy đủ tài liệu; văn bản pháp lý: Luật Kinh doanh bất động sản, mẫu hợp đồng mua bán địa ốc.., đĩa CD-ROM của khóa học.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ tại:
 
Trường Trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt
 
Cơ sở 1 : 478A Điện Biên Phủ , Q.Thanh Khê , TP. Đà Nẵng
 
Cơ sở 2 : 85 Huỳnh Ngọc Huệ , Q.Thanh Khê , TP. Đà Nẵng
 
ĐT: 0236.3741.666, Fax: 0236.3727927, 0988.780.166 (C- Chi)
 
Chi tiết xem tại :
 
 
Email: yvietdn@gmail.com
 
Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào mừng bạn đến với trang fanpage của trường Trung Cấp Ý Việt !

  • Hotline Hỗ Trợ : 0988 780 166

  • Chat ngay